Giới THiệu Về Công ty TNHH MTV NGUYỄN HỮU LỢI

Công ty TNHH MTV NGUYỄN HỮU LỢI chuyên cung cấp dịch vụ tối ưu về hậu cần, vận chuyển hàng hóa đường bộ, cho thuê kho bãi và các dịch vụ hỗ trợ trong việc nhập hoặc xuất. 

Dịch vụ vận chuyển hành lý cá nhân, chuyển nhà, văn phòng, nhà xưởng trọn gói:  Chúng tôi có đội ngủ chuyên nghiệp sẽ đóng gói theo yêu cầu của Quý khách để Quý khách có thể vận chuyển vào Việt Nam / ra khỏi Việt Nam /vận chuyển trong nội địa bằng đường bộ, đường hàng không và đường biển.

 

Dịch vụ hỗ trợ và chăm sóc: chúng tôi sẽ hỗ trợ tìm kiếm tại nhà, giấy phép làm việc, tìm kiếm trường học, dịch vụ đi và đến, tìm chỗ ở tạm thời, tìm kiếm văn phòng …

Bảo vệ môi trường: Chúng tôi nỗ lực chăm sóc môi trường một cách thiết thực và hiệu quả, chúng tôi đã hợp tác với Công ty tái chế hàng đầu của Việt Nam để khởi xướng một chương trình tái chế hoàn toàn mới, có cấu trúc cho tất cả các dịch vụ của chúng tôi.

 

Công ty TNHH MTV NGUYỄN HỮU LỢI chúng tôi luôn đánh giá cao trong việc làm hài lòng Quý khách hàng. Với đội ngũ chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm và được đào tạo kỹ thuật , chúng tôi luôn đột phá, làm mới cho ngành vận chuyển. Ngoài ra, chúng tôi có nhà kho được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế với những thiết bị hiện đại, đặc thù cho từng loại  hàng hóa.  Nhân viên của chúng tôi mong muốn có cơ hội gặp gỡ và tìm hiểu nhu cầu của Quý khách. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để yêu cầu và được cung cấp các dịch vụ tốt nhất.

Cảm ơn quý vị đã quan tâm và cho phép chúng tôi cung cấp dịch vụ.